Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình: Thanh lý tài sản

Tàu vỏ nhựa Composite; máy móc, ngư lưới cụ đã qua sử dụng; tàu vỏ gỗ.

THÔNG BÁO

Căn cứ Quyết định số 1151/QĐ-UBND ngày 23/4/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc xác lập quyền sở hữu toàn dân;

Căn cứ Quyết định số 2778/QĐ-UBND ngày 18/6/2021 của UBND huyện Lệ Thủy về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản xác lập quyền sở hữu toàn dân;

Căn cứ điểm c, khoản 2, Điều 18 Nghị định 29/2018/NĐ-CP ngày 05/3/2018 của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân;

Căn cứ Điều 26, Nghị định 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công;

Căn cứ quy định tại Điều 3, Điều 5 Thông tư 144/2017/TT-BTC ngày 29/12/2017 của Bộ Tài chính hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 quy định chi tiết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công.

1. Tên tổ chức bán tài sản

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, địa chỉ: Số 46 Trần Quang Khải, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Điện thoại: 02323.822.998.

2. Mã số cuộc bán niêm yết: 01/2021.

3. Thông tin về tài sản

3.1. Tàu vỏ nhựa Composite

Đặc điểm tài sản: Tàu có chiều dài 14m, chiều rộng 3,2m, chiều cao 1,7m, vỏ tàu được làm bằng hợp chất keo nhựa composite màu xanh, bên thân tàu có sơn viền màu đỏ, phía hai bên sau cabin và mũi tàu có in chữ Trung Quốc và số hiệu (21039). Thân tàu có thiết kế khoang cabin và 10 khoang nhỏ để hàng.

Máy móc, ngư lưới cụ đã qua sử dụng gồm: 01 trục tời dùng để thả neo, 03 máy nổ (trong đó có 02 máy nổ dùng để chạy tàu và 01 máy nổ phát điện không có mô tơ); 01 vàng lưới ba dài 800m; 02 thùng nhựa màu xanh loại 100L.

Tình trạng, chất lượng tài sản: Tài sản đã bị hư hỏng, 03 máy nổ bị rỉ sét do ngâm nước biển lâu ngày, thân tàu đã bị oxi hóa và sóng đánh hỏng không còn giá trị sử dụng.

Hình thức bán: Thu hồi phế liệu, bán niêm yết giá.

Giá bán tài sản: 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng).

3.2. Tàu vỏ gỗ

Đặc điểm tài sản: Tàu có kích thước chiều dài 12m, chiều rộng mũi tàu 1,9m, chiều rộng phía đuôi tàu 2,4m, chiều cao 0,8m, đáy tàu rộng 2,3m, từ mũi tàu đến thân tàu được kết cấu bằng lõi xốp, phía ngoài được bọc bằng các ván gỗ tự nhiên; đáy tàu làm bằng nhựa được thông với nhiều lổ nhỏ (đáy tàu thông thủy); trên tàu có gắn 01 chân vịt bằng kim loại gắn liền với ống trục bằng kim loại vuông.

Tình trạng, chất lượng tài sản: Tàu trôi dạt bị mưa bảo, sóng đánh hư hỏng hoàn toàn không còn giá trị sử dụng.

Hình thức bán: Thu hồi phế liệu, bán niêm yết giá.

Giá bán tài sản: 3.000.000đ (Ba triệu đồng).

Tổng giá tài sản: 23.000.000đ (Hai mươi ba triệu đồng).

4. Số tiền đặt trước và hình thức nộp tiền đặt trước

a) Tiền đặt trước là 20% so với giá bán tài sản tương đương là 4.600.000đ (Bằng chữ: Bốn triệu sáu trăm ngàn đồng).

Khoản tiền đặt trước được coi là tiền đặt cọc để mua tài sản trong trường hợp người đăng ký được quyền mua tài sản.

b) Phương thức thu tiền đặt trước: Tiền đặt trước được nộp trực tiếp cho người có thẩm quyền bán tài sản của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình tại địa điểm xem tài sản và trước khi nhận phiếu đăng ký mua tài sản.

c) Thời gian thu tiền đặt trước: Tiền đặt trước của người tham gia mua tài sản được nộp trước khi nhận phiếu đăng ký mua tài sản bắt đầu từ lúc 10h00 ngày 28/6/2021 đến lúc kết thúc là 10h00 ngày 02/7/2021.

5. Địa điểm, thời hạn xem tài sản

- Địa điểm xem tài sản: Tại đồn Biên phòng Ngư Thủy (thôn Liêm Tiến, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

- Thời hạn xem tài sản: Từ 10h00 ngày 28/6/2021 đến 10h00 ngày 02/7/2021.

6. Quy định về người không được mua tài sản

Những người sau đây không được tham gia mua tài sản công theo hình thức niêm yết giá:

a) Người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi hoặc người tại thời điểm đăng ký mua tài sản không nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;

b) Người có thẩm quyền quyết định bán tài sản; người trực tiếp giám định, đánh giá lại giá trị tài sản;

c) Cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị em ruột của những người quy định tại điểm b khoản này;

7. Thời hạn đăng ký và nộp tiền đặt trước

- Thời hạn đăng ký và nộp tiền đặt trước: Từ 10h00 ngày 28/6/2021 đến 10h00 ngày 02/7/2021.

- Người tham gia mua tài sản phải nộp tiền đặt trước sau đó mới được nhận phiếu đăng ký mua tài sản.

8. Thời gian lựa chọn người được quyền mua tài sản

Hết thời hạn đăng ký mua tài sản và nộp tiền đặt trước, người đăng ký mua tài sản nộp phiếu đăng ký mua tài sản cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình để xem xét lựa chọn người được quyền mua tài sản.

Thời gian lựa chọn người được quyền mua tài sản lúc 10h ngày 02/7/2021.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, điện thoại: 0915.993.012./.

Thông tin Niêm yết giá
1. Loại nội dung niêm yết giá:
2. Đơn vị bán tài sản, địa chỉ đơn vị bán tài sản: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình
3. Mã số cuộc niêm yết: 01/2021
4. Đặc điểm của tài sản bán: Tàu vỏ nhựa Composite; máy móc, ngư lưới cụ đã qua sử dụng; tàu vỏ gỗ.
5. Giá bán: 20,000,000
6. Thời gian bán niêm yết từ ngày: 28-06-2021 10:00 đến ngày: 02-07-2021 09:00
7. Số tiền đặt trước và hình thức nộp tiền đặt trước: 4,600,000đ, bằng tiền mặt.
8. Thời hạn xem tài sản từ ngày: 28-06-2021 10:00 đến ngày: 02-07-2021 10:00
9. Địa điểm xem tài sản: Đồn Biên phòng Ngư Thủy (thôn Liêm Tiến, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình)
10. Thời hạn đăng ký và nộp tiền đặt trước: 02-07-2021 10:00
11. Thời điểm lựa chọn người được quyền mua tài sản: 02-07-2021 10:00
12. Số điện thoại liên hệ:
13. Địa chỉ Email:
14. Mã chuyển khoản:

Tin khác

Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng: Thanh lý 1 cần trục tự chế có trọng lượng 3.268 kg sắt

Thanh lý 1 cần trục tự chế có trọng lượng 3.268 kg sắt.

Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Thông báo về việc bán thanh lý vật liệu thu hồi của công trình sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thông báo về việc bán thanh lý vật liệu thu hồi của công trình sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Phòng Nông nghiệp và Môi trường huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận: Thanh lý 1 máy múc, nhãn hiệu KOBELCO đã cũ, không còn giá trị sử dụng

Thanh lý 1 máy múc, nhãn hiệu KOBELCO đã cũ, không còn giá trị sử dụng

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh: Thanh lý vật tư, vật liệu thu hồi từ phá dỡ để thực hiện dự án xây dựng mới và sửa chữa của Trường mầm non thị trấn Củ Chi 2

Thanh lý vật tư, vật liệu thu hồi từ phá dỡ để thực hiện dự án xây dựng mới và sửa chữa của Trường mầm non thị trấn Củ Chi 2

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước: Thanh lý vật liệu, vật tư thu hồi từ thanh lý tài sản công Trường TH và THCS Lộc Thịnh

Thanh lý vật liệu, vật tư thu hồi từ thanh lý tài sản công Trường TH và THCS Lộc Thịnh

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh: Niêm yết bán thanh lý tài sản, công cụ dụng hư hỏng

Niêm yết bán thanh lý tài sản, công cụ dụng hư hỏng theo hình thức niêm yết giá

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh: Niêm yết bán tài sản là vật liệu, vật tư thu hồi

Niêm yết bán tài sản là vật liệu, vật tư thu hồi

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh: Niêm yết bán tài sản tận thu, thanh lý

Niêm yết bán tài sản tận thu, thanh lý

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang: Niêm yết vật tư, vật liệu thu hồi sau phá dỡ

Niêm yết vật tư, vật liệu thu hồi sau phá dỡ, hủy bỏ 02 phòng học, 01 phòng họp, 01 nhà công vụ cấp IV.

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh: Thông báo hủy cuộc niêm yết giá theo thông báo ngày 28/04/2025

Thông báo hủy cuộc niêm yết giá theo thông báo ngày 28/04/2025.
Phiên bản di động